Hướng bàn làm việc giám đốc nữ tuổi Giáp Dần 1974 giúp tăng vượng khí

Spread the love

Khi đặt bàn làm cho việc, bạn bắt buộc để ý đến tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân để đặt chúng ở vị trí phù hợp, sở hữu lại may mắn, thu hút tài lộc, nhanh chóng phú quý. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với những bạn phương pháp lựa sắm và đặt hướng bàn khiến cho việc tuổi Giáp Dần 1974. Các bạn cộng tham khảo ngay nhé.

Để biết cách kê bàn làm cho việc hợp tuổi Giáp Dần, trước hết chúng ta cùng cùng tậu hiểu xem tuổi Giáp Dần là tuổi nào nhé.

Những người tuổi Giáp Dần là các người sinh năm dương lịch là năm 1974, năm âm lịch là Giáp Dần. Những người này thuộc quẻ mệnh Cấn thuộc Tây Tứ mệnh. Ngũ hành thuộc hành Thủy (Nước khe lớn).

Hướng bàn làm việc giám đốc nữ tuổi Giáp Dần 1974 giúp tăng vượng khí
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Vậy sở hữu các thân chủ này thì cần đặt hướng bàn làm việc như thế nào để đem lại may mắn, lôi kéo tài lộc? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Như đã nói ở trên, các người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc Tây Tứ Mệnh. Do vậy, phương vị đặt bàn thần tài của cả nữa và nam sinh năm 1974 là ở hướng Đông Nam của văn phòng.

Để thu hút tài lộc, đem đến phú quý, sang giàu thì hướng bàn làm cho việc tuổi Giáp Dần 1974 nữ và nam cần quay về 1 trong các hướng sau:

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Dần 1974 này giúp chủ nhân nâng cao cường sức khỏe. Nhờ vậy mà mọi vấn đề trong công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng này sẽ nhân đôi may mắn cho chủ nhân trong sự nghiệp, góp phần tạo sự tiến triển cho mỗi cá nhân.
Hướng Tây ( Diên Niên): Đây là hướng với thể giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm giao hội để lớn mạnh sự nghiệp.
Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Kê bàn theo hướng này giúp chủ nhân lôi kéo tài lọc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Khi đặt bàn văn phòng theo các hướng này, chủ nhân ko chỉ với thể giảm thiểu được các tai ương, vận xui mà còn với phổ biến cơ hội để biểu hiện năng lực, mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Để bảo đảm thân chủ trót lọt trong công việc, ngoại trừ việc xem hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Dần 1974 nữ và nam thì bạn cũng bắt buộc chú ý tới phương pháp lựa tìm mẫu bàn khiến cho việc ưng ý với cung mệnh, tuổi tác của mình.

Trước hết, về màu sắc đẹp của bàn khiến việc thì bạn buộc phải chọn gam màu thích hợp có mệnh Thủy như xanh lục, trắng, xám, đen, xanh nước biển.

Bạn cũng lưu ý không phải tìm những gam màu thuộc hành Thổ và Hỏa và chúng khắc sở hữu hành Thủy. Các gam màu bàn khiến việc cần giảm thiểu ấy là màu vàng, màu nâu, màu đỏ.

Cũng giống như màu sắc, những khía cạnh như bề ngoài và chất liệu của bàn làm cho việc cũng cần bắt buộc ưa thích có cung mệnh của chủ nhân. Chính vì thế, ví như muốn bài trí bàn khiến việc theo phong thủy chúng ta cũng nên lưu tâm đến khía cạnh này tại Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa.

Theo đó, mang những người sinh năm Giáp Dần mệnh Thủy thì bạn bắt buộc tậu bàn làm việc mang hình dạng tròn, hình móng ngựa. Đây là các hình dáng biểu trưng cho hành Kim. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy bắt buộc chúng sẽ tương trợ đắc lực cho chủ nhân.

Về chất liệu thì bạn cũng phải chọn chất liệu thuộc hành Kim như đá, kim loại. Theo đó, các loại bàn khiến việc chân sắt bắt buộc được ưu tiên hàng đầu.

Hướng bàn làm việc giám đốc nữ tuổi Giáp Dần 1974 giúp tăng vượng khí
Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Đăng Khoa

Bên cạnh bí quyết mua màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và hướng bàn khiến việc tuổi Giáp Dần nữ và nam như trên đây thì bạn cũng nên chú ý lúc tậu bàn làm việc không phải mua sản phẩm có kích tấc quả nhỏ hoặc quá lớn, quá cao hoặc quá thấp. Sản phẩm với kích tấc ko yêu thích không chỉ gây bất luôn tiện lúc tiêu dùng mà thậm chí còn gây tác động tới hiệu suất công việc cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Bàn khiến việc buộc phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, trang hoàng phù hợp sở hữu sở thích của chủ nhân để tạo hưng phấn làm cho việc.

Bạn cũng không phải quay bàn làm cho việc trực diện ra cửa ra vào, cửa sổ hay nhà vệ sinh, không đặt bàn ngay dưới dầm nhà.

Thay vào đó, bạn bắt buộc đặt bàn làm việc hướng ra phía cửa để có thể quan sát rõ người đi lại, tạo cảm giác lặng tâm cho chủ nhân. Bàn làm việc cần mang điểm tựa là bức tường hoặc tủ cất tài liệu.

Với các thông báo trên đây, chúng tôi hi vọng rằng những bạn đã biết phương pháp lựa chọn và đặt hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 nữ và nam. Chúc các bạn sẽ tậu được hướng đặt bàn văn phòng có lại may mắn, thu hút tài lộc.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội. https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Mạng xã hội.
https://www.facebook.com/cuahangnoithatdangkhoa/
https://twitter.com/ban_sofa
https://www.instagram.com/banghevanphongsofa/
https://www.youtube.com/channel/UCd8ey47-SzyHccKY2WrTnag
https://www.pinterest.com/banghevanphongsofadangkhoa/
https://profiles.wordpress.org/banghevanphongsofa/
https://ban-ghe-van-phong-sofa-ban-an.business.site/
https://www.linkedin.com/in/ban-ghe-van-phong-dangkhoa/
https://www.flickr.com/people/[email protected]/
https://banghevansofa.tumblr.com
https://soundcloud.com/banghesofadangkhoa
https://banghevanphongsofabanandangkhoa.blogspot.com
https://www.reddit.com/user/banghevanphongsofa
https://issuu.com/banghevanphongsofa
https://medium.com/@ngyuyenthihong2011
https://www.slideshare.net/BnGhVnPhngBnnngKhoa
https://about.me/banghvnphongghsofa
https://www.scoop.it/u/ban-ghe-van-phong-ghe-sofa-ban-an-ang-khoa
https://www.mathworks.com/matlabcentral/profile/authors/17072435-ban-ghe-van-phong-ghe-sofa-ban-an-dang-khoa
https://www.couchsurfing.com/people/ban-ghe-van-phong-dangkhoa
http://banghevanphongghesofabanandangkhoa.brandyourself.com
https://www.myvidster.com/profile/BnGhVnPhngGhSofaBn
https://vimeo.com/user106126588
http://banghevanphongsofabanandangkhoa.bravesites.com
https://www.ebay.com/usr/bnghvnphbnnn0
https://banghevanphongsofabanandangkhoa.weebly.com
https://ngyuyenthihong2011.wixsite.com/dangkhoa
banghevanphongsofadangkhoa.over-blog.com
https://imgur.com/user/bansofa
https://gfycat.com/@banghevanphongdangkh
https://www.last.fm/user/banghe_dangkhoa
https://www.edocr.com/user/noskova170389
https://www.slideserve.com/banghevanphongsofadangkhoa
https://www.trepup.com/hngnguynth
https://dashburst.com/ban_sofa
https://youpic.com/photographer/ngyuyenthihong2011/
http://wolpy.com/banghedangkhoa
https://500px.com/ngyuyenthihong2011
https://trello.com/hngnguynth15
https://www.pscp.tv/ban_sofa